Tiết lộ 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn hiệu quả, tế nhị

Bạn mới cảm nắng một anh chàng đẹp trai và muốn làm quen. Tuy nhiên bạn không biết nhắn tin như nào để gây ấn tượng. Dưới đây là 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn mà bạn có thể tham khảo để áp dụng. Những kinh nghiệm hữu ích này sẽ giúp bạn có được cách nói chuyện tinh tế và đầy hiệu quả.

Top 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn dễ dàng

Trong chuyện tình cảm, nhiều bạn nữ đã cảm nắng đối phương nhưng không biết cách nhắn tin làm quen như thế nào tế nhị. Bởi con gái thường hay e ngại và có cảm giác xấu hổ khi tự đi tìm tình yêu. Dưới đây là các cách bắt chuyện cực hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Bí quyết bắt chuyện với bạn trai dễ dàng, hiệu quả

Sử dụng các icon vui nhộn

Các chàng trai thường rất thích những cô nàng dễ thương, hài hước. Do đó mà bạn có thể bắt đầu câu chuyện bằng một lời chào hay các hình ảnh icon vui nhộn. Những icon dễ thương kia sẽ giúp anh chàng hiểu được bạn đang muốn gì.

Việc sử dụng icon phù hợp với tính cách của bạn sẽ giúp chàng trai đó hiểu về người họ đang nói chuyện. Đây là cách làm quen khá đơn giản nhưng lại mang tới hiệu quả cao.

Nói về những gì xảy ra ở trường học hoặc công việc mà cả hai quan tâm

Trong 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn thì việc nói chuyện về nội dung xảy ra tại trường học, chỗ làm cũng là cách hay để bạn thử. Cụ thể hai người cần có điểm chung đó là trường học hoặc công việc để có thể hỏi thăm dễ hơn.

Hỏi thăm về những việc xảy ra ở trường, nơi làm

Bắt chuyện về những việc liên quan đến chàng

Bạn có thể đặt các câu hỏi về những việc liên quan đến chàng trai. Ví dụ về trang phục của chàng trai, nơi mua, xuất xứ… Những câu chuyện vô tư, nhẹ nhàng thể hiện sự tinh tế của bạn sẽ khiến chàng cảm thấy hào hứng để trò chuyện.

Hãy đặt câu hỏi nhẹ nhàng cho chàng

15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn tiếp theo là bạn nên đặt câu hỏi về vấn đề mà bạn nghĩ chàng biết. Lưu ý các chủ đề câu hỏi cần phải được thay đổi để người ấy cảm thấy hào hứng khi trò chuyện.

Bắt chuyện với đối phương bằng cách nhờ giúp đỡ

Bạn cũng có thể bắt chuyện với chàng trai bằng cách nhờ họ giúp đỡ việc gì đó nhỏ nhỏ. Lưu ý việc đó không cần tốn quá nhiều thời gian và trong khả năng của chàng trai. Như vậy thì chàng trai sẽ có cảm giác mình giúp đỡ được bạn và cả hai cùng cho nhau cơ hội để bắt chuyện.

Sử dụng từ ngữ mang tính hàm ý, ngụ ý

Bạn có thể sử dụng những từ ngữ mang tính hàm ý, ngụ ý để chàng trai hiểu được nội dung muốn truyền đạt. Điều này sẽ giúp bạn tán tỉnh chàng không quá quá lộ liễu và giữ được cho mình cái giá cao. Những câu nói ngụ ý cũng giúp anh chàng hiểu bạn là cô gái vô cùng tinh tế và khéo léo.

Thể hiện các câu nói mang ngụ ý tinh tế

Hãy hỏi về các sự việc trong quá khứ liên quan đến anh chàng

Trong 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn, bạn có thể hỏi về quá khứ với các sự việc liên quan chàng trai. Quá khứ ấy không phải điều gì quá xa xôi mà có thể là việc cả hai cùng đến buổi tiệc nào đó…

Hãy bắt đầu câu chuyện nói về một sự kiện gần đây

Cả hai có thể bắt đầu câu chuyện với một sự kiện nóng hổi gần đây nhất đang được đưa tin. Từ những câu chuyện ngoài lề sẽ dẫn đến những chủ đề nghiêm túc hơn khi bạn thật sự muốn tìm hiểu đối phương.

Nhớ và gọi tên chàng trai đó khi nói chuyện

Bạn đã biết được tên của anh chàng thì nên cố gắng tạo ra cuộc nói chuyện thân mật và gần gũi bằng cách gọi tên chàng khi giao tiếp. Đây cũng là một ám hiệu muốn báo cho anh chàng biết rằng bạn đang rất có thành ý với chàng.

15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn – Nói chuyện về một bộ phim 

Bạn có thể bắt đầu câu chuyện với chàng thông qua một bộ phim hay chương trình truyền hình đang hot. Từ đó cả hai sẽ đưa ra ý kiến và bình luận về nội dung để có thêm thời gian nói chuyện với nhau.

Trò chuyện về nội dung bộ phim, đề tài nào đó

Bắt chuyện với con trai bằng các câu hỏi mở

Với một câu hỏi mở sẽ khiến đối phương dễ dàng trả lời hơn. Từ đó bạn cũng có nhiều cơ hội để nói chuyện với đối phương để hiểu rõ hơn về họ.

Lời khuyên hữu ích để bạn bắt chuyện với bạn trai thú vị nhất

Bên cạnh việc nắm rõ 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn nêu trên thì bạn cũng nên tham khảo các lưu ý khi nói chuyện. Cụ thể khi biết cách nói chuyện với bạn trai sẽ khiến bạn nữ chủ động hơn. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích để bạn nữ luôn tế nhị, nhẹ nhàng:

  • Đừng biến bản thân mình thành người giả tạo mà hãy luôn là chính mình
  • Đảm bảo các chủ đề và lời nói trong câu chuyện của bạn không quá vô duyên và xúc phạm đối phương.
  • Hãy thư giãn và thoải mái khi trò chuyện với bạn nam.
Các lưu ý khi trò chuyện để cả hai hiểu nhau hơn
  • Đừng ngại bộc lộ các cảm xúc của mình đến đối phương
  • Hãy rủ anh ấy đi dạo, chơi game khi bạn không biết nên tiếp tục câu chuyện như thế nào.

Trên đây là những chia sẻ về 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn đơn giản và dễ dàng. Để có thêm những kiến thức hữu ích nhất về tình yêu, bạn đừng quên tham khảo tại trang website TheBachelorVietnam.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud